▓ Vì Cuộc Sống Vẫn Luôn Tiếp Diễn || Trò Chuyện Đêm Khuya
► Anh gọi đến với “Trò chuyện đêm khuya” trong tâm trạng bối rối và ray rứt về sự ra đi đột ngột của ba mình.
Là con út trong một gia đình có 5 anh chị em. Mẹ mất vào 7-8 năm trước, các anh chị đã ra riêng, chỉ còn anh và vợ sống cùng với cha ruột và chăm sóc ông khi tuổi già.
Sau một trận ốm, tuy sức khỏe đang trên đà hồi phục nhưng ba anh lại quyết định uống thuốc rầy để tự vẫn ở tuổi 80.
Vợ anh là người đầu tiên phát hiện ra sự việc, chị đã thông báo và mọi người kịp thời đưa ba anh đi cấp cứu. Tiếc thay, do tuổi cao sức yếu, ông đã mất – không phải vì lý do tự vẫn mà do tai biến trong quá trình nằm viện.
Sau sự ra đi của ba mình, tâm trạng nặng nề, u uất đeo đuổi anh bao ngày qua khiến anh đến với “Trò chuyện đêm khuya” như tìm một nơi để giải tỏa nỗi lòng.
Khéo léo khơi gợi câu chuyện từ chính cách nhìn vấn đề của anh và các thành viên trong gia đình, chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai từng bước giải tỏa dần các “nút thắt” đang tồn tại. Qua lời lời kể của anh, cô Mai cho rằng quyết định của ba anh vốn đã là một quá trình, anh và vợ mình đã hành động đúng với lương tâm và trách nhiệm của những người con.
Vào lúc này, việc anh cần làm nhất là hãy sống với cái tâm thanh thản, ngoài ra cũng nên quan tâm và chia sẻ cùng vợ, vì chắc rằng sau sự ra đi của ba chồng vừa rồi, cảm giác của chị đang hoang mang và cô đơn lắm.
► FaceBook VOH http://www.facebook.com/RadioVOH
► Subscribe VohChannel For More Videos
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Android tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.icsoft.app.vohradio&hl=en
► Cài đặt App Radio VOH cho điện thoại Iphone tại đây: https://itunes.apple.com/us/app/radio-voh/id767293059?mt=8
☼———————————————————————————–☼
Đài Tiếng nói Nhân dân TP. Hồ Chí Minh (The Voice of Ho Chi Minh city People) phát trên ba làn sóng AM 610 Khz – FM 99.9 Mhz – FM 95.6Mhz.

Đã xem 269 lần,  2 lần xem hôm nay.