#ThépĐen #NamHòa Tại sao nghe “Thép Đen” của Đặng Chí Bình-

NGƯỜI ĐỌC: TRẦN NAM

Có lẽ rất nhiều người trong chúng ta đã từng nghe qua tác phẩm này hay cũng có thể chỉ là mới nghe qua cái tựa mà thôi.

Có cái gì đó thôi thúc chúng tôi post truyện này.

XIN NÓI RÕ, POST BÀI KHÔNG NHẤT THIẾT PHẢN ẢNH QUAN ĐIỂM CỦA KÊNH, CÓ KHI CHỈ LÀ MỘT SỰ TÌM HIỂU, CÓ KHI CHỈ LÀ MỘT SỰ TÒ MÒ HAY THẬM CHÍ LÀ MỘT SỰ GIẢI TRÍ…

CHỈ NỘI TÁC GIẢ TẢ CẢNH HÀ NỘI VÀ MIỀN BẮC KHÔNG THÔI CŨNG ĐÁNG CHO CHÚNG TA BỎ THỜI GIỜ MÀ NGHE…

Xin miễn bàn về chính trị vì CHÍNH TRỊ LÀ MUÔN MẶT VÀ THAY ĐỔI THEO KHÔNG GIA VÀ THỜI GIAN VÀ THEO TỪNG QUAN ĐIỂM CỦA MỖI NGƯỜI.

NẾU CÓ COMMENT, XIN VUI LÒNG VỪA PHẢI, KHÔNG KÍCH ĐỘNG, KHÔNG DÙNG TỪ NẶNG NỀ VÌ SẼ VI PHẠM NGUYÊN TẮC CỘNG ĐỒNG CỦA YOUTUBE VÀ SẼ BỊ CHẶN.

Trở lại, tại sao nghe lại “Thép Đen” của Đặng Chí Bình..

Có lẽ đã từng nghe và đọc qua rất nhiều tác phẩm quân sự chính trị.. thì đây là một tác phẩm tương đối THỰC TẾ HƠN CẢ KHI GHI LẠI ĐẦY ĐỦ MỌI HÌNH ẢNH MỌI CHI TIẾT TỪ ĐẦU ĐẾN CUỐI ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ĐIỆP VIÊN XÂM NHẬP TRONG LÒNG ĐỐI PHƯƠNG.

Tác giả có một TRÍ NHỚ CỰC TỐT, đã thuật lại rất tỉ mỉ các chi tiết TUYỂN DỤNG, ĐÀO TẠO VÀ HUẤN LUYỆN CỰC KỲ KHẮC NGHIỆT KHÓ KHĂN TRONG THỜI GIAN DÀI ĐỂ TRỞ THÀNH MỘT ĐIỆP VIÊN.

Có thể trong suốt cả cuộc đời, có người trong chúng ta CHƯA TỪNG ĐƯỢC BIẾT CÔNG TÁC TUYỂN DỤNG VÀ ĐÀO TẠO MỘT ĐIỆP VIÊN RA SAO!

Tiếp theo, là các công tác được giao như xâm nhập vào lãnh thổ đối phương với những nhiệm vụ khó khăn nguy hiểm được giao, nếu bị lộ thì COI NHƯ ĐÃ LÃNH BẢN ÁN TỬ HÌNH.

50 PHẦN CỦA CÂU CHUYỆN LÀ 50 HÌNH ẢNH SỐNG ĐỘNG KHÁC NHAU QUA NHIỀU GIAI ĐOẠN ĐƯA NGƯỜI NGHE (XEM) THỰC SỰ HẤP DẪN, HỒI HỘP, TRÔNG CHỜ..
NHƯNG CÓ LẼ ĐAU THƯƠNG NHẤT LÀ SỐ PHẬN CỦA MỘT ĐIỆP VIÊN KHI BỊ LỘ VÀ BỊ BẮT..

Kính xin tác giả và những ai có liên quan cho chúng tôi được post bộ truyện “lịch sử” này hầu giới thiệu cho những ai chưa biết và nhất là thế hệ sau này gần như KHÔNG BIẾT GÌ VỀ MỘT GIAI ĐOẠN BI TRÁNG NHẤT CỦA LỊCH SỬ VN.

CÁC BÀI POST KHÔNG CÓ HÌNH ẢNH HAY VIDEO VÌ NHỮNG HÌNH ẢNH ĐÓ ĐƯỢC YOUTUBE COI LÀ NHẠY CẢM, KÍCH ĐỘNG HOẶC KHÔNG PHÙ HỢP, NÊN CHÚNG TÔI CHỈ ĐỂ MỘT PHÔNG CHỮ MÀ THÔI, XIN QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN THÔNG CẢM,

NẾU CÓ VẤN ĐỀ GÌ KỂ CẢ VỀ BẢN QUYỀN, XIN VUI LÒNG EMAIL:

trungnguyentz09@gmail.com

Trân trọng cảm ơn.

source

Đã xem 17 lần,  2 lần xem hôm nay.