Audio hải ngoại hay mỗi đêm – Chồng của mẹ tôi

**Audio - Video
Audio hải ngoại hay mỗi đêm – Chồng của mẹ tôi:
Câu truyện thứ 1: Hai người là bạn thân của nhau, anh quan tâm cô từng chi tiết và rồi cô yêu anh lúc nào không hay. Sau đại học anh và cô đều đi làm chỉ gặp nhau vào ngày chủ nhật, anh quan tâm cô nhưng chưa từng nói yêu cô và một ngày cô nói lời yêu anh, anh im lặng thay lời từ chối và từ ấy hai người ít gặp nhau nữa. Sau 2 năm 2 người gặp lại, dưới thúc giục của gia đình 2 người cưới nhau, ngay trong đêm tân hôn khi say anh không kiểm soát đc mình nên cô phát hiện ra sự thật nghiệt ngã anh là người đồng tính. Cuộc sống hôn nhân nghẹt thở, cô quyết định ra đi, một lần cô than buồn bóng gió trên facebook anh ko tiếc những lời miệt thị cô và gia đình, còn dọa sẽ giết nếu cô còn tiếp tục nói bóng gió gì trên ấy. Nên cô viết thư xin lỗi này gửi đến anh.
Câu truyện thứ 2: Mẹ cô là giáo viên dạy cấp 2, ba mất gần 10 năm, có 2 đứa con là cô và thằng e trai; mẹ cô một mình nuôi con khôn lớn đến khi cô bước vào cấp ba thì bà muốn đi thêm bước nữa với một người đàn ông đã li dị vợ. Một lần ông này đến nhà ko có mẹ cô ở nahf ông này đã có hành vi ko đạo đức nhưng nhìn chằm chằm cào người cô khi nấu ăn và khi cô tắm nhìn qua khe cửa hở. Theo lời mẹ nói ông này từng cho tiền để mẹ cô nuôi 2 chị em ăn học nên cô không biết giải quyết vị việc này như thế nào? có nên nói với mẹ hay im lặng?


Kênh YouTube Audio Hải Ngoại, nơi chia sẻ những câu truyện có thật. Với vô vàn những cảnh đời, những sách thái của cuộc sống, để chúng ta có thể hiểu và cảm nhận được nhiều hơn.Facebook: https://www.facebook.com/TamSuDemKhuyaa/
#audiohaingoai,

 22 total views,  3 views today

Bình luận