#NamHòa Trong lễ ra mắt tác phẩm “Nước Mắt Đỏ” của nhà văn Từ Nhiên Hương ngày 8/2/2004, có nhiều nhà văn nhà báo và Quý vị quan khách tham dự, trong phần phát biểu, Giáo sư nhà văn triết gia Phạm Công Thiện đã nói:
“Hơn 47 năm làm giáo sư và nhà văn, tôi đã đọc rất nhiều sách với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau, nhưng cho tới ngày hôm nay tôi mới thật sự đọc một cuốn sách tuyệt vời.
Tôi gọi “NƯỚC MẮT ĐỎ” LÀ MỘT TÁC PHẨM CHỨ KHÔNG PHẢI LÀ CUỐN SÁCH BÌNH THƯỜNG”—–

Chúng ta sẽ được nghe một câu chuyện của một người phụ nữ mà nỗi bất hạnh thống khổ đọa đày đã theo chị trong suốt hành trình của cuộc đời, Chị không có lựa chọn nào khác nhưng nhờ vào tính giàu nghị lực, nhờ vào tâm hồn giàu tình thương, chị đã chiến thắng..
Theo như chị cho biết, có lẽ trên đời này, tất cả các nghề từ thượng vàng hạ cám, chị đã từng làm từng trải hay từng biết, chỉ còn hai nghề mà chị chưa làm là: móc túi và ăn xin.

Thế nhưng tưởng chừng như sau khi vượt bao phong ba giông tố, đã hoàn thành tất cả các thử thách trên một số phận con người, thì sau những ngày ấy, các bác sĩ lại cho biết chị mắc phải bệnh nan y và
hiện nay chị đang tiếp tục chiến đấu chống lại bệnh tật..
Kính mời Quý vị và các Bạn cùng theo dõi “Nước Mắt Đỏ” để cùng bước vào một thế giới của một người phụ nữ mà số phận đã dành hai chữ” bất hạnh”

Mọi liên lạc cần thiết xin email về trungnguyentz09@gmail.com

Xin cảm ơn Quý Vị và các Bạn.

source

Đã xem 11 lần,  1 lần xem hôm nay.