Đôi vợ chồng có sự chênh lệch tuổi tác lớn nhất thế giới

Người đàn ông 112 tuổi đến từ Somalia đã trải qua 6 cuộc hôn nhân, đến nay vợ của ông là một cô gái trẻ mới 17 tuổi. Ông Dole và người vợ 17 tuổi của ông là người cùng trong một thôn ở vùng Galguduud, Somalia. Ông Dole kể rằng ông là người chứng kiến quá trình trưởng thành của vợ mình, ông vẫn đợi đến khi người con gái ấy lớn lên. Chính vì thế hai người cách nhau tận 95 tuổi..

– Vợ chồng có sự chênh lệch nhiều về chiều cao :

Sultan Kessen sinh ra ở thành phố Mardin phía đông Thổ Nhĩ Kỳ. Ngày 16/9/2009, tại nước Anh, Sultan Kessen 26 tuổi với chiều cao 2,465m đã lập kỷ lục Guiness người có chiều cao lớn nhất thế giới. Anh cao hơn người vợ của mình tới tận 76cm. Và đây lại là một minh chứng cho thấy rằng trong tình yêu, khoảng cách chiều cao không phải là vấn đề.

. Hai cặp vợ chồng đều… cùng sinh đôi

Hai anh em sinh đôi Zhao Xin và Zhao Xun ở tỉnh Sơn Tây (Trung Quốc) đã kết hôn cùng với cặp chị em sinh đôi Yun Fei và Yun Yang hôm 15.2 vừa qua. Trong đó, Zhao Xin cưới Yun Fei còn Zhao Xun kết hôn cùng Yun Yang.

Hai cặp sinh đôi giống nhau về ngoại hình và cả giọng nói khiến gia đình và bạn bè họ khó phân biệt được. Trong hôn lễ, hai cặp uyên ương từng phải hỏi nhau đ