Nghe trọn sách nói Tôi Mình Trong Lửa Đỏ, Sắt Đá Cũng Hóa Vàng trên ứng dụng Fonos: https://fonos.app.link/youtube
Bạn có thể nhận được 3 cuốn sách khi chia sẻ sách thành công với những người bạn mới chỉ với 2 bước đơn giản. Chọn mục “Quà tặng” trong ứng dụng Fonos để tham gia nhé: https://fonos.app.link/qua-tangVề Fonos:
Fonos là ứng dụng sách nói có bản quyền. Trên ứng dụng Fonos, bạn có thể nghe định dạng sách nói những cuốn sách nổi tiếng nhất của các tác giả trong nước và quốc tế. Ngoài ra, bạn được sử dụng miễn phí những nội dung độc quyền khi đăng ký trở thành Hội viên của Fonos: Truyện ngủ, Nhạc thư giãn, Thiền định, Tóm tắt sách, Audio SeriesMột người trưởng thành không phải là đắp vào mình thật nhiều tri thức sáo rỗng, mà bằng cách tôi rèn cả Thân – Tâm – Trí.

Đi cả quãng đường dài mới biết, cuộc đời lắm lúc bạc bẽo và trơ khắc đến kỳ lạ. Nỗ lực bao nhiêu vẫn nhiều lo lắng. Ngày ngày mải miết trong vòng xoay của cuộc sống. Vì miếng cơm manh áo, vì yêu ghét tranh giành, ta quên mất mình tài năng, vị tha và sáng rỡ đến nhường nào. Chắc chắn không ít lần bạn muốn bước về gần mình hơn, nhưng khi bão táp cuộn trào lại cuốn phăng nỗ lực của bạn đi xa mất.

Nếu đã cầm trên tay cuốn sách này, bạn sẽ thấy cái phi thường trong bạn. Cuốn sách này sẽ cho bạn thấy điều bí mật về sự gắn kết tuyệt diệu của Thân – Tâm – Trí, siêu phương pháp giúp phá vỡ giới hạn của bản thân và cách khai phá, đánh thức những năng lực phi phàm trong bạn.

Mỗi chúng ta sinh ra đều là một phép màu của tạo hóa; có những tài năng thiên phú, sức mạnh ẩn sâu; đều có những khiếm khuyết, tính xấu hay điểm không hoàn hảo. Song, chúng ta lại không biết phải làm sao với bản thân mình. Làm sao để khắc phục điểm yếu và khai phá những sức mạnh đó? Làm sao để đánh tan sự bạc nhược, làm chủ chính mình, làm sao để đẩy lùi bóng tối và bước đến ánh sáng rạng rỡ? Rốt cuộc, chúng ta chỉ có một cách là tự mình trui rèn.

Đừng vội đau khổ, dằn vặt và vùi lấp bản thân, nhất định bạn phải bước đi trên hành trình này. Chắc chắn bạn sẽ vượt qua những thử thách của cuộc đời và hơn hết là trở thành một bản thể thống nhất, vẹn toàn, với một thân thể khỏe mạnh, cái đầu tỉnh táo và trái tim tử tế. Hãy dấn bước bằng trái tim nhiệt thành, sự tin tưởng và mạnh mẽ. Hãy là người kiến tạo cuộc đời chính mình.

Sách nói Tôi Mình Trong Lửa Đỏ, Sắt Đá Cũng Hóa Vàng trên ứng dụng Fonos được diễn đọc bởi những diễn viên lồng tiếng chuyên nghiệp và được thu âm tại phòng thu để đảm bảo chất lượng cao nhất.Tìm hiểu về Fonos: https://fonos.vn/
Theo dõi Facebook Fonos: https://www.facebook.com/fonosvietnam/
Theo dõi Instagram Fonos: https://www.instagram.com/fonosvietnam/
Đọc những bài viết thú vị về sách, các tác giả sách, những thông tin hữu ích để phát triển bản thân: http://blog.fonos.vn/Nếu bạn yêu thích sách nói Tôi Mình Trong Lửa Đỏ, Sắt Đá Cũng Hóa Vàng, hãy like, share và để lại bình luận cho Fonos biết nhé! Đừng quên đăng ký kênh để nghe miễn phí chương đầu mọi sách nói trên Fonos và tải ứng dụng trên Google Play/App Store để nghe các chương tiếp theo.

#fonos #sáchnói #TôiMìnhTrongLửaĐỏSắtĐáCũngHóaVàng #HughBlack

Đã xem 282 lần,  21 lần xem hôm nay.