https://www.designerds.be/slot-bonus/

https://greenwichvillagevabeach.com/slot-bonus/

https://junex.com/slot-bonus-100/

https://thefranklinjohnstongroup.com/slot-deposit-pulsa/

https://socialbalance.be/slot-deposit-dana/

https://www.delakkerij.be/slot-nexus/

https://lobsterbaylombok.com/slot-deposit-pulsa/

https://hort.hdut.edu.tw/wp-includes/slot-nexus/

https://boogoomusicfest.com

https://thesummerhouseapts.com/wp-content/slot-nexus-engine/

https://spaziosicurezzaweb.com/slot-deposit-pulsa/

https://namaaestetic.com/wp-content/slot-nexus-engine/

Đăng nhập quanvan.net để đăng bài và bình luận trên DIỄN ĐÀN QUÁN VĂN.


Categories

Groups

BÀI TRÊN DIỄN ĐÀN

CÙNG LÚC BỊ NHIỄM CÁC BỆNH COVID-19 VỚI CÚM MÙA A, B VÀ RSV SẼ BỊ VIÊM PHỔI CẤP TÍNH RẤT NẶNG CÓ THỂ CHẾT.
Một bệnh nhân bị nhiễm cùng lúc các siêu vi COVID-19, Cúm A, B và RSV- Siêu Vi Hợp Bào Hô Hấp làm cho viêm phổi cấp tính trầm trọng khi các mô phổi bị tổn thương nặng dẫn đến suy hô hấp ngộp thở và có thể chết nhanh!
Ngoài những trường hợp thông thường bị nhiễm một bệnh COVID-19, Cúm Mùa A, B hay RSV riêng lẻ trong một thời gian; hiện nay đã có nhiều trường hợp bệnh nhân cùng một lúc bị nhiễm 3 bệnh COVID-19, RSV – Siêu Vi Hợp Bào Hô Hấp và bệnh Cúm Mùa A, B cần phải nhanh vào bệnh viện cấp cứu.
Chúng ta cần biết rằng mọi người lớn và trẻ nhỏ đều có thể bị nhiễm bệnh COVID-19, Cúm Mùa A, B hay RSV. Bệnh RSV– Siêu Vi Hợp Bào Hô Hấp là bệnh nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm mũi họng, viêm tiểu phế quản và viêm phổi có thể trở nên viêm phổi nặng, và nó rất dễ lây lan nhanh mạnh vào mùa lạnh Thu-Đông. Năm nay đang có rất nhiều trường hợp bệnh RSV ở trẻ nhỏ.
Còn đối với người lớn khỏe mạnh và các trẻ lớn hơn, khi bị nhiễm bệnh RSV người đó cảm thấy như bị cảm lạnh và có các triệu chứng sổ mũi, chán ăn, ho nhiều có đờm vàng, xanh hoặc xám, bị nghẹt mũi sổ mũi, đau cổ họng, đau lỗ tai, và nóng sốt cao; nghĩa là bệnh nhân có thân nhiệt từ 100.4⁰ F hay 38º C trở lên.
Trẻ nhỏ luôn bị chảy nước mũi, hắt hơi, thở nhanh hoặc khó thở vì bị sưng bên trong lỗ mũi, thở khò khè, trẻ hay càu nhàu, hay khóc.
Nên chú ý là con của các bạn phải ở nhà không được đi học hoặc không đến nhà trẻ, nếu trẻ đó bị nóng sốt cao, toàn thân lừ đừ mệt mỏi bất thường; hoặc khóc nhiều hơn mọi ngày. Còn các bạn cũng phải ở nhà nếu các bạn bị bệnh, ngay cả khi các bạn có kết quả xét nghiệm âm tính COVID-19, nhưng các bạn có thể bị bệnh Cúm Mùa hoặc bệnh RSV.
Các bạn nên đeo khẩu trang đúng cách ở nhà khi tiếp xúc với người cùng ở trong nhà và nhớ rửa tay thường xuyên để ngăn ngừa cả 3 loại siêu vi COVID-19, CúmMùa hay RSV – Siêu Vi Hợp Bào Hô Hấp.
CÓ MỘT ĐIỀU QUAN TRỌNG LÀ CÁC BẠN NÊN VỮNG TIN VÀO SỰ TIẾN BỘ PHÁT TRIỂN VƯỢT BẬC CỦA CHUYÊN KHOA Y-DƯỢC, NÓ ĐÃ CỨU SỐNG RẤT NHIỀU BỆNH NHÂN. VÌ VẬY CÁC BẠN ĐỪNG NGHE NHỮNG LỜI TUYÊN TRUYỀN DỐI TRÁ XUYÊN TẠC SỰ THẬT CỦA NHỮNG NGƯỜI ANTI-VAXXERS NGHI KỴ CHỐNG CHÍCH NGỪA CÁC LOẠI BỆNH, NHẤT LÀ BỆNH COVID-19 TRONG THỜI GIAN QUA.
Các bạn và các trẻ con của bạn nên được chích thuốc ngừa COVID-19, Cúm Mùa và RSV. Bây giờ các bạn nên chích liều thuốc tăng cường mới nhất cho COVID-19, nó sẽ giúp bảo vệ các bạn và tránh bị bệnh nặng phải vào bệnh viện cấp cứu.
Đối với trẻ nhỏ, các bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ chuyên khoa nhi chăm sóc sức khoẻ con bạn về việc chích liều thuốc tăng cường mới nhất cho COVID-19 ở trẻ nhỏ.
Các trẻ nhỏ từ 6 tháng tuổi trở lên và người lớn phải được chích thuốc ngừa bệnh Cúm Mùa theo lịch trình hẹn mỗi năm. Hiện nay đã có thuốc chích ngừa bệnh RSV, đó là ABRYSVO do hãng dược phẩm Pfizer sản xuất. Các bạn cần hỏi ý kiến của bác sĩ chăm sóc sức khoẻ cho bạn về việc chích thuốc ngừa RSV hay không.
Các bạn có thắc mắc về bệnh RSV được chẩn đoán như thế nào? BS chăm sóc sức khỏe của các bạn hoặc trẻ con của các bạn có thể lấy một mẫu xét nghiệm từ mũi hoặc cổ họng hoặc làm xét nghiệm máu để xác định có bị nhiễm siêu vi RSV hay không.
Nếu trẻ con của các bạn bị mắc RSV thì các bạn phải thông báo cho trường học, nhà trẻ của con các bạn biết ngay để họ chú ý ngăn ngừa bệnh RSV lây lan nhanh qua các trẻ con khác trong trường hoặc nhà trẻ.
Để ngăn sự lây lan nhanh của siêu vi RSV, các bạn phải ở nhà khi bị bệnh. Nên rửa tay thường xuyên bằng xà phòng và nước ấm; nhất là nhớ sau khi hắt hơi, ho hoặc lau mũi. Nên che mũi và miệng của mình khi ho hoặc hắt hơi. Nên tránh chạm vào mắt, mũi và miệng của mình.
Các bạn phải tránh việc dùng chung ly tách, đồ dùng ăn uống; nhất là không được dùng chung thức ăn và đồ uống với bất kỳ ai ở chung nhà đã bị bệnh RSV, vì nó lây lan bệnh rất mạnh nhanh.
Nói chung, các bạn nên giữ gìn vệ sinh tổng quát ở nhà. Thường xuyên làm sạch và khử trùng bề mặt các đồ gia dụng trong nhà, những đồ chơi và các đồ vật khác mà trẻ con của các bạn thường cầm nắm hoặc đưa vào miệng ngậm.
Trong thời gian này Vika xin chúc các bạn và các con của bạn tránh khỏi bệnh COVID-19, CúmMùa và RSV-Siêu Vi Hợp Bào Hô Hấp, để luôn sống vui khoẻ.
@Dr.VictoriaBMH@SanFrancisco.09242025

12 hours, 2 minutes ago

BẢN ĐỒ TÀU CỘNG GIỐNG CON C. XÌU!
Dr. Tristan Nguyễn, San Francisco 4/7/2014
Cái phản ứng đầu tiên tự nhiên của một người bình thường có một nhận thức trung bình và một chút tính hài hước châm biếm là bật cười khoái chí khi nhìn thấy cái “bản đồ mới nhất của bọn Tàu Cộng vừa công bố” là bởi vì “Nó Trông Giống Một Con C. Xìu Không Thể Nào Ngóc Đầu Lên Nổi!”
Người ta được biết vào ngày 23/6/2014 bọn cầm quyền Tàu Cộng đã công bố một tấm bản đồ mới nhất của Hoa Lục mà vùng lãnh hải của nó bao gồm gần hết cả Biển Hoa Nam. Tấm bản đồ mới này trình bày rất rõ là các nước Việt Nam, Phi Luật Tân, Đài Loan, Nam Dương, và Brunei phải mất các vùng biển và hải đảo vốn có của nước họ về tay bọn Tàu Cộng.
Cho tới hôm nay người ta không thể nào quên chuyện chiến tranh bắt đầu từ năm 1960 khi Liên Sô và Tàu Cộng đã sử dụng công cụ xâm lăng là Việt Cộng ở cả hai miển Nam-Bắc Việt Nam làm mũi nhọn quân sự tấn công của Chủ Nghĩa Cộng Sản mở rộng ra trong khu vực Đông Nam Á. Người ta cũng có giải thích cái hiệu ứng của Chủ Thuyết Domino là nếu quân cờ VNCH ngã xuống trên mặt trận quân sự, thì các quân cờ khác của các nước Đông Nam Á sẽ lần lượt ngã xuống theo đó, và cả khu vực Đông Nam Á sẽ bị Liên Sô và Tàu Cộng thống trị theo chế độ cộng sản.
Để ngăn chặn sức bành trướng bằng phương tiện quân sự của Chủ Nghĩa Cộng Sản ở Việt Nam và sau đó sẽ có khả năng lan rộng ra trong khu vực Đông Nam Á, nước Mỹ đã trực tiếp can thiệp quân sự ở Việt Nam trong mười năm từ 1963 đến 1973 và đã bẻ gẩy mũi nhọn tấn công quân sự của cộng sản. Hiệp Định Hoà Bình Paris 1973 là kết quả của sự thành công chặn đứng cộng sản trên mặt trận quân sự ở Việt Nam. Quân cờ VNCH đã không bị ngã xuống trên mặt trận quân sự, nhưng quân cờ VNCH thực sự đã bị liên tục trực tiếp bởi chính hai người Tổng Tư Lệnh của nó huỷ hoại nó trong một thời gian rất ngắn.
Quân cờ VNCH đã xây dựng trong hai mươi năm 1955-1975 để có một sức mạnh chiến đấu được đánh giá vào loại hạng nhất Đông Nam Á; thật đáng tiếc là nó đã bị ngã xuống bởi chính người Tổng Tư Lệnh ngu xuẩn của nó huỷ hoại nó trong vòng hai tháng Ba, tháng Tư năm 1975. Người ta cũng không thể nào quên chuyện Việt Cộng đã vi phạm hiệp định hoà bình để cưỡng chiếm miền nam Việt Nam Cộng Hoà như thế nào; có một điều đáng chú ý là quân cờ VNCH ngã xuống đã không làm các quân cờ Dominos khác ở Đông Nam Á ngã theo bởi một nguyên nhân sâu xa là Tàu Cộng đã ngưng yểm trợ các phong trào cộng sản địa phương nổi loạn tại các nước Đông Nam Á.
Tuy nhiên, đó là những chuyện khác, không phải chủ ý của bài viết này. Ở đây phải nhắc sơ lược như thế để làm nổi bật cái tính cách xâm lăng bành trướng của Tàu Cộng đã từng có từ trước tới nay không thay đổi. Chỉ có khác một điều là cái hình thức xâm lăng cưỡng chiếm lại không còn Liên Sô góp sức nữa, mà nước Nga hiện là kiếp-sau của Liên Sô lại không có đủ tư cách gì để đòi hỏi Tàu Cộng và Việt Cộng chia phần cho mình ở Đông Nam Á.
Đã có người đoán chừng rằng Việt Cộng muốn chống lại Tàu Cộng cho có kết quả tốt thì phải để cho Nga trở lại sử dụng căn cứ hải quân ở Vịnh Cam Ranh. Việc này không thể xảy ra, bởi vì nước Việt Nam hiện tại là một Thuộc Địa Kiểu Mới của Đế Quốc Tàu Cộng và những người cầm quyền Việt Cộng đích thực là một bọn Tay Sai Thực Dân Mới của Tàu Cộng. Đảng Tàu Cộng đã đang hoàn toàn khống chế Đảng Việt Cộng. Chính Phủ Tàu Cộng đã đang thực hiện thành công Chính Sách Thực Dân Mới ở nước Việt Nam có sự tiếp tay của Chính Phủ Việt Nam Thuộc Địa Kiểu Mới.
Khi nước Việt Nam dưới sự cai trị độc tài của Đảng Việt Cộng đích thực là một Thuộc Địa Kiểu Mới của Đế Quốc Tàu Cộng, thì người ta đã đang nhận thấy rõ ràng là bọn cầm quyền Việt Cộng chỉ phản đối sự xâm lược của Tàu Cộng một cách nhẹ nhàng chung chung để rồi chuyện xâm lăng cưỡng chiếm ở đâu cũng vào đó như một chuyện đã xong từ lâu.
Trở lại vấn đề tấm bản đồ mới của Hoa Lục do bọn cầm quyền Tàu Cộng công bố, nó được Bộ Ngoại Giao Tàu Cộng xác định rằng “nó không quan trọng, không cần phải giải thích quá đáng” bởi vì “nó không phô bày ra một thay đổi nào trong cái lập trường về Biển Hoa Nam của Tàu Cộng”. Thật rõ ràng đây là cách nói ngang ngược của một bọn cướp biển Tàu Cộng xuất thân từ Hoa Lục. Khi người ta xem xét tấm bản đồ mới của Tàu Cộng theo khía cạnh khôi hài châm biếm thì quả thật nó không quan trọng, không phải cở lớn, không có sức mạnh cương lên để giương ra Biển Thái Bình, bởi vì “Hình Dáng Của Nó Giống Như Một Con C. Xìu Không Thể Ngóc Đầu Lên Nổi!”
Một cách rất mỉa mai là chính bọn cầm quyền Tàu Cộng đã không ngờ rằng bọn chúng “có gian mà không khôn lanh” bởi vì bọn chúng tự mâu thuẩn với chính mình khi từ trước tới nay học sinh ở trường học tại Hoa Lục đã từng được giảng dạy để ghi nhớ rằng “Bản Đồ Hoa Lục Giống Một Con Gà Trống Thiến”, việc giảng dạy này có nghĩa là Hoa Lục chưa từng có chủ quyền trên vùng Biển Hoa Nam, nên tấm bản đồ cũ của Hoa Lục chưa từng có một vùng biển “Giống Một Con C. Xìu” xuống phía nam. Bởi những lý lẽ đó cho nên học sinh Hoa Lục chưa từng được giảng dạy để biết rằng “Bản Đồ Hoa Lục Giống Một Con C. Xìu” gục đầu như bây giờ.
Tóm lại, để kết luận một bài viết châm biếm hài hước, chỉ trích nghiêm khắc nhưng “miệng độc lưỡi cay” nhắm vào cả bọn “Chủ-Tớ-Thực-Dân-Mới-Tàu-Cộng-Việt-Cộng”, cũng nhắc lại một lời ngu xuẩn của tên Việt Cộng Lê Duẫn đã nói “Việt Cộng Đánh Mỹ Là Đánh Cho Liên Sô, Tàu Cộng” để xác minh tính cách “làm tay sai của Việt Cộng từ trước tới nay vẫn không thay đổi”, bởi vì cái tấm bản đồ mới của bọn Thực-Dân-Mới-Tàu-Cộng Giống Một Con C. Xìu xuống dễ dàng phủ cả Biển Đông Việt Nam lại có một bọn Việt-Cộng-Đầy-Tớ-Thực-Dân-Mới-Tàu-Cộng đã đang nâng dái và đỡ Con C. Xìu của Chủ-Thực-Dân-Mới-Tàu-Cộng bằng cả hai tay.
Bản đồ Hoa Lục dưới sự thống trị của Đảng Tàu Cộng hiện nay không còn Giống Một Con Gà Trống Thiến nữa, mà nó lại Giống Hai Hòn Dái Teo với Một Con C. Xìu.
Bọn Thực-Dân-Mới-Tàu-Cộng sẽ có đủ thời gian để uống vào các loại thuốc sung sức quân đội cường dương nhằm thoả mãn cuồng vọng tăng sức giương lớn ra Biển Thái Bình, hay cả Cộng Đồng Quốc Tế góp sức làm cho Tàu Cộng mãi mãi là Một Con C. Xìu không thể nào ngóc đầu lên được nữa./.
Dr. Tristan Nguyễn, San Francisco 4/7/2014

3 days, 2 hours ago

TRUMP KHUẤT BÓNGVĨNH VIỄN! MỸ QUỐC LUÔN LUÔN TRONG SẠCH!
TRUMP HAS GONE FOREVER! AMERICA IS ALWAYS CLEAN!
Đa số công dân Mỹ đã nhận thấy Trump không quan tâm đến các vấn đề của Công Chúng Mỹ; ngược lại, Trump rất quan tâm đến các Vấn Đề Cá Nhân Của Trump nhiều hơn. Và đặc điểm này của Trump không là một Uy Lực Chính Trị bền bỉ chịu đựng được nhiều thử thách. Với Trump chỉ là một tên Hoạt Đầu Chính Trị tìm bất cứ cơ hội nào đó để kiếm đôla Mỹ, chính miệng của Trump cũng đã tự nhận mình không phải một chính trị gia chuyên nghiệp; như vậy rõ ràng Trump cũng xác định mình là một chính trị gia cơ hội theo thời trang sân khấu chính trị Mỹ. Tại sao chúng ta có thể nhận xét Trump như vậy? Vì Trump đã không có một Chủ Thuyết hay Học Thuyết Chính Trị – Politcal Doctrine gì cả cho riêng Trump. Thí dụ như với TT. Nixon có Chủ Thuyết Nixon – Nixon Doctrine.
Chúng ta hãy xem xét những khẩu hiệu tranh cử như Make America Great Again – Làm Cho Mỹ Quốc Vĩ Đại Trở Lại đã là khẩu hiệu tranh cử của Liên Danh Reagan và Bush – Let’s Make America Great Again vào năm 1980. Còn khẩu hiệu America First – Mỹ Quốc Ưu Tiên từ nhiều năm trước là của nhóm Da Trắng KKK Kỳ Thị Chủng Tộc đề cao người Da Trắng Thượng Đẳng – White Supremacy giành nước Mỹ cho riêng người Da Trắng. Người ta nhận thấy rõ ràng việc áp dụng Chính Sách America First – Mỹ Quốc Ưu Tiên của Chế Độ Trump đã cô lập Mỹ Quốc với các nước Đồng Minh ở khắp nơi và gây tổn hại nhiều cho nước Mỹ.

Hơn nữa, Trump đã rút Mỹ Quốc ra khỏi tổ chức Trans-Pacific Partnership Agreement – TPP (HIỆP ĐỊNH ĐỐI TÁC THƯƠNG MẠI XUYÊN THÁI BÌNH DƯƠNG) Trump còn đi xa hơn khi có kế hoạch rút Mỹ Quốc ra khỏi Khối NATO, nhưng Trump chưa kịp thực hiện. Điều này chưa rõ Trump đã có mật ước với Nga-Putin hay không về âm mưu làm suy yếu Khối NATO trong cuộc gặp thượng đỉnh tay đôi bí mật giữa hai tổng thống Mỹ-Trump và Nga-Putin vào ngày 16/7/2018 tại Helsinki, Finland.

Chúng ta hiểu Chính Trị Là Một Thực Thể Không Bao Giờ Bất Động; nó luôn luôn biến động tốt hay xấu theo thời gian. Nhưng Trump đã đang dậm chân tại chỗ kể từ ngày rời nhiệm sở phủ tổng thống. Trump vẫn còn bị ám ảnh nặng nề bởi một thực tế trần trụi phũ phàng của việc Trump đã thất cử tổng thống năm 2020 và cuộc bạo loạn đảo chính không thành công vào ngày 6/1/2021 để ép buộc Quốc Hội Mỹ phải ngừng việc chứng nhận Joe Biden đã thắng cử tổng thống Mỹ. Sự thật xảy ra là PTT. Mike Pence đã không thoả hiệp hợp tác với Trump để vi phạm Hiến Pháp Mỹ.
Trump đúng là một nhân vật thời sự của nước Mỹ, nhưng trong khi thời sự nước Mỹ biến đổi ít nhiều trong từng ngày thì Trump đã đang đi ngược dòng thời sự nước Mỹ vì Trump cứ mãi mê đi tìm lại cái kết quả bầu cử năm 2020 để Trump đảo ngược cái kết quả của nó cho Trump trở thành thắng cử tổng thống. Tâm lý của Trump Là Người Háo Thắng Không Chịu Thua Ai. Khi Trump phải đối diện với thực tế phũ phàng của một Người Thua Cuộc – Loser khiến cho Trump không cam lòng chấp nhận thực tế phũ phàng này.
Điều đó cho thấy Trump là một người không linh hoạt theo thời thế và Trump có những phán đoán kém, không sáng tạo được tình thế khi Trump có được thế lực mạnh; và mặc dù Trump rõ ràng rất gian xảo, quỷ quyệt nhưng Trump lại không tạo được một tình huống mới có lợi cho Trump. Hơn nữa, Trump cũng có thêm cái tâm lý của một Người Chờ Người Khác Làm Xong Mình Hưởng. Có kết quả thành công Trump hưởng lợi; nếu thất bại là người khác phải chịu bất lợi, nhận tội thay Trump. Điều này cho thấy Trump là một người cơ hội và biết cách lợi dụng người khác để phục vụ những lợi ích của Trump.
Và Trump đã biết lợi dụng Thuyết Âm Mưu do một số người tung ra trên các mạng truyền thông đại chúng. Dĩ nhiên những Thuyết Âm Mưu Có Uy Lực Dối Trá của người sử dụng chúng như những phương tiện tuyên truyền, chiêu dụ người khác nghe theo và làm theo; ngay cả khi những thuyết âm mưu này không có bằng chứng cụ thể khiến chúng có vẻ hoang tưởng, khó tin. Thế nhưng, vẫn có số đông người tin theo, như kiểu người ta cuồng tín, tin dị đoan. Đó đúng là trường hợp của Trump trong thời gian nhiều năm vừa qua Trump và Đồng Bọn MAGA Cộng Hoà đã tung ra nhiều thuyết âm mưu để dựng lên một Thần Tượng Trump Được Thượng Đế Chọn Để Cứu Vớt Nước Mỹ Khỏi Tai Hoạ Diệt Vong Vì Cộng Sản; như vậy Trump phải làm tổngthống nhiều nhiệm kỳ với mụcđích xoá sạch Nỗi Lo Sợ Đỏ – Red Scare cho người Dân Mỹ.
Trong Lịch Sử Mỹ Quốc có một nhân vật chính trị vào những năm 1950-1954 đã rất nổi tiếng và rất giống Donald Trump cũng nổi lên đình đám trống kèn dậy khắp nước Mỹ gây xôn xao sợ hãi, đó là Joseph Raymond “Joe” McCarthy. Joe McCarthy là Thượng Nghị Sĩ của Bang Wisconsin trong Quốc Hội Liên Bang Mỹ. Trong những năm 1947-1950 Joe McCarthy là một thượng nghị sĩ tầm thường. Nhưng vào năm 1950 Joe McCarthy đột ngột nổi bật gây xôn xao công luận Mỹ khi đọc một bài diễn văn trước thượng viện trong đó tiết lộ rằng Joe McCarthy đã có một danh sách dài hàng trăm tên của “những đảng viên Đảng Cộng Sản Mỹ và những thành viên của một Ổ Gián Điệp Liên Sô” những người đã đang làm việc tại Bộ Ngoại Giao Mỹ – Joe McCarthy had a long list of “members of the US Communist Party and members of the USSR Spy Ring” who were employed in the US State Department. .
Quả thật Joe McCarthy đã tạo ra Chủ Nghĩa McCarthyism và khuấy động Nỗi Lo Sợ Đỏ – Red Scare – Lo Sợ Cộng Sản trên khắp nước Mỹ trong thời gian đó để vu cáo, đàn áp những Công Dân Mỹ cấp tiến có khuynh hướng xã hội tiến bộ và những đại biểu quốc hội thuộc Cánh Tả Cấp Tiến trong Chính Quyền Mỹ. Chủ Nghĩa McCarthyism – McCarthyism đã không chết sau ngày McCarthy bị Thượng Viện Mỹ quở trách vào năm 1954 và chết vì nghiện rượu vào năm 1957 lúc được 48 tuổi. Và đến thời kỳ Trump bước lên sân khấu chính trị Mỹ cái Chủ Nghĩa McCarthyism đã được Trump và Bè Lũ Trump-MAGA làm cho nó sống lại để tuyên truyền hù doạ người Công Dân Mỹ về Nỗi Lo Sợ Đỏ – Red Scare và cái Hiểm Hoạ Cộng Sản Ở Nước Mỹ. Quả thật cái Chủ Nghĩa McCarthyism – McCarthyism còn có khả năng gây sợ hãi trong xã hội Mỹ. Trên thực tế Trump và Bè Lũ Trump-MAGA luôn tấncông những người Mỹ TiếnBộ CấpTiến và CánhTả trong Đảng DânChủ Mỹ, hay vucáo cả Đảng DânChủ Mỹ nói chung là cộng sản phản quốc.
Kể từ năm 2012 Trump chuẩn bị bước lên sân khấu chính trị Mỹ đến nay, chúng ta đã và đang có rất nhiều vấn đề để bình luận về Trump. Bây giờ chúng ta trở lại hiện tại của Trump. Vào buổi tối ngày 14/8/2023 một Đại Bồi Thẩm Đoàn và Biện Lý Quản Hạt Quận Fulton, Atlanta, Tiểu Bang Georgia đã truy tố hình sự buộc tội Trump và 18 đồng phạm về 13 tội danh vi phạm Luật RICO – (Federal Racketeer Influenced, Corrupt Organizations Law, RICO) ở Georgia.
Trump bị cáo buộc 13 tội danh, bao gồm 1 tội danh Tổ Chức Tội Phạm – Criminal Enterprise; Trump và đồng loã vi phạm Đạo Luật RICO Chống Tội Phạm Có Tổ Chức của Bang Georgia, 2 tội danh Xúi Giục Công Chức Vi Phạm Tuyên Thệ; 2 tội danh Âm Mưu Giả Mạo mức độ một; 2 tội danh Âm Mưu Khai Man và Khai Man Trên Giấy Tờ, và 6 tội danh liên quan đến âm mưu cùng với một số người khác sử dụng Đại Cử Tri Giả ở Bang Georgia.
Hiện nay Trump đã đang bị truy tố hình sự gồm có 2 cáo trạng cấp tiểu bang và 2 cáo trạng cấp liên bang. Đó là cáo buộc Trump Giả Mạo Hồ Sơ Kinh Doanh tại Quận Manhattan, New York; cáo buộc Trump vi phạm Đạo Luật RICO tại Quận Fulton, Georgia; cáo buộc Trump vi phạm Luật Chống Gián Điệp khi Trump đã lấy cắp và lưu giữ bất hợp pháp nhiều tài liệu mật – tuyệt mật của Chính Phủ Mỹ tại Miami, Florida, và cáo buộc Trump đã Cản Trở Công Lý, Âm Mưu Đảo Chính, Âm Mưu Xúi Giục Nổi Loạn gây ra cuộc bạo loạn tấn công Quốc Hội Mỹ vào ngày 6/1/2021 tại Washington D.C.
Khi Trump bị truy tố hình sự, buộc tội và kết án tù giam tại Tiểu Bang Georgia, Trump không thể tự ân xá cho chính mình, cũng như không một tổng thống Mỹ nào có thể ân xá cho Trump. Thẩm quyền ân xá hay giảm án tại Bang Georgia thuộc về một Hội Đồng Năm Thành Viên Của Tiểu Bang Georgia. Trong khi Cánh Tay Dài Của Luật Pháp Mỹ dần dần xiết chặt, Trump ra sức vùng vẫy không lối thoát; Trump và Bè Lũ MAGA Trump trong Quốc Hội Mỹ đã cáo buộc các Công Tố Viên Quản Hạt Manhattan, New York; Fulton, Atlanta; Công Tố Viên Đặc Biệt Liên Bang là “Cấp Tiến Cánh Tả Mácxít”, là “Đảng Phái Điên Rồ” và dựa trên những “Cáo Buộc Bịa Đặt” của cuộc Truy Sát Chính Trị – Witch Hunt” nhằm hảm hại sự nghiệp chính trị của Trump. Trump Luôn Đóng Vai Nạn Nhân Rất Xuất Sắc Trên Sân Khấu Chính Trị Mỹ.
Tóm lại, Trump đã chủ mưu và thực hiện một cuộc Đảo Chính Lật Đổ Chính Phủ Mỹ. TRUMP đã Tấn Công Quốc Hội Liên Bang Mỹ! TRUMP đã Tấn Công Vào Nền Dân Chủ Mỹ Quốc! Căn cứ vào TU CHÍNH ÁN THỨ 14 KHOẢN 3 chỉ rõ TRUMP KHÔNG ĐỦ TIÊU CHUẨN ĐỂ PHỤC VỤ BẤT CỨ CHỨC VỤ NÀO TRONG CHÍNH PHỦ LIÊN BANG MỸ.
TU CHÍNH ÁN THỨ 14, KHOẢN 3 NGĂN CẢN TRUMP CHỨC VỤ TỔNG THỐNG MỸ!
THE 14TH AMENDMENT, SECTION 3 PREVENTS TRUMP FROM BEING THE POTUS!
TRUMP KHUẤT BÓNGVĨNH VIỄN! MỸ QUỐC LUÔN LUÔN TRONG SẠCH!
TRUMP HAS GONE FOREVER! AMERICA IS ALWAYS CLEAN!
@Dr.TristanNguyen@WashingtonDC.08252023

4 days, 22 hours ago

TRUMP ĐÃ TỰ ÂN XÁ CHO CHÍNH TRUMP
Rõ ràng Trump đã nói “TAO CÓ QUYỀN TUYỆT ĐỐI ĐỂ TỰ ÂN XÁ – I HAVE THE ABSOLUTE RIGHT TO PARDON MYSELF.”
Và Trump đã lo ngại rằng Bộ Tư Pháp của Chính Quyền Biden có thể điều tra gia đình Trump về các tội hình sự liên bang. Đối tượng sẽ bị truy tố kết án có thể là các con lớn của Trump gồm Donald Trump Jr., Eric Trump, Ivanka Trump, và con rể Jared Kushner.
Một Lệnh Ân Xá Đặc Biệt sẽ giúp các con của Trump tránh được các cuộc điều tra hình sự tội liên bang và cảnh bị tù giam trong tương lai. Trump cũng có thể ký lệnh TỰ ÂN XÁ CHO CHÍNH TRUMP, mặc dù chưa có tiền lệ như vậy xảy ra trong lịch sử nước Mỹ.
Nhưng Trump là một người không theo truyền thống, Trump thường phá bỏ luật lệ, và thích là Người Đầu Tiên Làm Một Chuyện Gì Đó Độc Đáo; nên Trump đã là một Tổng Thống Mỹ Đầu Tiên Tự Ân Xá Các Tội Hình Sự Liên Bang Cho Chính Mình.
NẾU TRUMP KHÔNG TỰ NHẬN THẤY CÁC CON CỦA TRUMP VÀ CHÍNH TRUMP ĐÃ VI PHẠM CÁC TỘI LIÊN BANG, TẠI SAO TRUMP PHẢI LO KÝ LỆNH ÂN XÁ TRƯỚC CHO CÁC CON CỦA TRUMP VÀ CHÍNH TRUMP?
@Dr.TristanNguyen@WashingtonDC.09122022

5 days, 18 hours ago

HIỆN TÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HOA LỤC VÀ VIỆT NAM RẤT BI ĐÁT!
Trên thực tế Guồng Máy Tổng Thể Việt Cộng là một Bản Sao Rất Hoàn Chỉnh Của Guồng Máy Tổng Thể Tàu Cộng. Mọi tổ chức, ban ngành chính quyền và tổ chức, ban ngành đảng của Việt Cộng từ trung ương thượng tầng xuống cơ sở hạ tầng đều tương ứng, tương đương với Tàu Cộng. Tại Hoa Lục kể từ thời kỳ Đặng Tiểu Bình đã bắt đầu phát triển Hoa Lục ở mức độ Số Không trở thành một nền Kinh Tế Lớn Thứ Nhì trên thế giới. Đó đúng là một mô hình phát triển ổn định xã hội, kinh tế lớn mạnh thành công trước mắt; cộng thêm yếu tố ý thức hệ cộng sản của hai đảng anh em chí cốt cách mạng vô sản đã khiến Việt Cộng phải đi theo Tàu Cộng trên con đường xây dựng cộng hoà nhân dân xã hội chủ nghĩa.
Vấn đề Hoa Lục và Việt Nam có nhiều khía cạnh cần được chúng ta thảo luận sâu hơn về chuyện Việt Cộng là một Bản Sao Rất Hoàn Chỉnh Của Tàu Cộng, nhưng trong bài viết này chúng ta giới hạn thảo luận một phần chứ không toàn phần thị trường bất động sản của cả Việt Nam và Hoa Lục. Bây giờ, Chính Quyền Việt Cộng cũng như Chính Quyền Tàu Cộng Không Thể Che Giấu Lâu Hơn Nữa Hiện Tình Thị Trường Bất Động Sản Ở Việt Nam Và Ở Hoa Lục Rất Bi Đát. Thị trường bất động sản của cả Việt Nam và Hoa Lục đều đang bị bế tắt vì tổng thể kinh tế trong nước đã đang suy thoái, trong khi thị trường bất động sản cũng có tác động ngược lại gây tổn hại rất lớn cho nền kinh tế tổng thể của Hoa Lục và Việt Nam nói chung. @NguyễnThànhTrí@SàiGòn,ViệtNam.09092023
Tại Hoa Lục hai năm sau vụ vỡ nợ lớn của tập đoàn bất động sản Evergrande hiện nay tập đoàn này còn chưa phục hồi. Chủ tịch tập đoàn Evergrande cho biết tập đoàn này đã mất hơn 90% tài sản. Trong khi đó tập đoàn Evergrande còn nợ hơn 300 tỉ đôla Mỹ và hứa trả trong năm 2023. Nhưng vào ngày thứ Năm 18/8/2023 tại New York, Mỹ tập đoàn bất động sản Evergrande đã khai Phá Sản – Chương 15 để Evergrande được phép bảo vệ những tài sản của Evergrande ở Mỹ và sẽ cho phép Evergrande khai Phá Sản Xuyên Biên Giới – Cross-Border Bankruptcy trong khi tập đoàn Evergrande tái cơ cấu tổ chức lại tập đoàn. (The provision permits the company to protect its US assets and will allow cross-border bankruptcy proceedings as it undergoes a restructuring). Bây giờ thêm tình trạng có thể bị vỡ nợ của 2 tập đoàn bất động sản lớn khác nữa đang khiến thị trường địa ốc Hoa Lục rất xáo trộn, bất ổn.
Đó là tập đoàn Country Garden một trong những cơ sở kinh doanh bất động sản lớn có doanh thu lớn nhất Hoa Lục đã không trả nổi 2 khoản thanh toán trái phiếu bằng đôla Mỹ đáo hạn trong tháng 8/2023. Trên thực tế cổ phiếu Country Garden niêm yết tại Hồng Kông đã giảm mạnh liên tiếp trong một tuần trước ngày 17/8/2023 tập đoàn Country Garden không trả được số nợ tiền lãi 535 triệu đôla Mỹ đáo hạn. Trong tháng 8/2023 báo cáo lỗ mất l6.7 tỉ phải ngưng hoạt động giao dịch trong Hoa Lục và được ấn định ngày 4/9/2023 bị rút chỉ số niêm yết trên sàn giao dịch chứng khoán Hang Seng của Hong Kong – Hong Kong’s Hang Seng Index. Tập đoàn Country Garden có thể bị phá sản như Evergrande. Trong khi đó tập đoàn Dalian Wanda cũng đang gặp khủng hoảng tài chính nội bộ và phó chủ tịch của tập đoàn này bị cáo buộc tham nhũng và đã bị cảnh sát bắt sau cuộc điều tra của chính quyền Tàu Cộng.
Trong 6 tháng đầu năm 2023 tổng doanh số bán nhà của Hoa Lục giảm mạnh và tăng trưởng tổng thể kinh tế Hoa Lục đã rõ ràng suy thoái. Tiếp theo vụ phá sản của tập đoàn Evergrande là nguy cơ vỡ nợ của 2 tập đoàn Country Garden và Dalian Wanda nêu trên đang làm rúng động toàn bộ thị trường nội địa Hoa Lục, và việc này cũng có ảnh hưởng xấu đến thị trường thế giới.
Cho dù đã đang được chính phủ Tàu Cộng hỗ trợ tối đa thị trường bất động sản Hoa Lục quy mô lớn vẫn trì trệ. Rõ ràng chính phủ Tàu Cộng đã cố gắng hạn chế tình trạng đầu cơ địa ốc từ các khoản nợ vay trên thị trường bất động sản khổng lồ để làm cho thị trường này luôn sôi nổi và đắc giá tại các thành phố của Hoa Lục. Từ năm 2020 chính quyền Tàu Cộng cũng đã ngăn cấm việc các tập đoàn kinh doanh bất động sản lớn phụ thuộc quá nhiều vào việc vay nợ để tự làm tăng trưởng. Như vậy thực chất thị trường bất động sản Hoa Lục khổng lồ đã phồn thịnh rất giả tạo.
Trên thực tế giống nhau tại Hoa Lục và Việt Nam đã có quá nhiều căn hộ đang xây nửa chừng chưa xong, hay vừa xây xong lại bị bỏ trống, không người ở vì giá nhà quá cao khiến cho đa số người Hoa Lục và người Việt Nam cần mua nhà để ở, nhưng họ không đủ tiền mua nhà. Giá nhà đất tại Hoa Lục và Việt Nam không ngừng tăng lên trong thời gian qua tại các thành phố lớn và nhỏ. Tình trạng tăng tín dụng bất động sản ở mức cao và cũng tăng nhiều khoản vay thế chấp dưới tiêu chuẩn đúng là nguyên nhân chính ở Hoa Lục và ở Việt Nam đã đang có những thành phố mới phát triển lại diễn biến trở nên những Thành Phố Ma đúng với cả hai nghĩa bóng lẫn nghĩa đen trong khi có quá nhiều người dân không có nhà ở vì không đủ tiền mua nhà.
Như vậy, thực chất tăng trưởng của riêng thị trường bất động sản của Hoa Lục và Việt Nam chỉ là lừa đảo. Cụ thể là tình hình tài chính của tập đoàn bất động sản Evergrande đã vỡ nợ vào cuối năm 2021 với cả một núi nợ khổng lồ. Tập đoàn bất động sản Evergrande vỡ nợ trái phiếu phát hành bằng tiền đôla Mỹ. Qua phân tích tìm hiểu nguyên nhân cho thấy tập đoàn Evergrande đã quản lý yếu kém và mở rộng kinh doanh quá mức đã gây ra cuộc khủng hoảng tài chính cho tập đoàn này. Còn các tập đoàn bất động sản ở Việt Nam thì ra sao không rõ trong tình trạng bị bưng bít thông tin?
Nền kinh tế tổng thể Hoa Lục bị ảnh hưởng do nhiều tập đoàn bất động sản vỡ nợ số trái phiếu bằng ngoại tệ trị giá 1.6 tỷ đôla Mỹ. Vụ vỡ nợ của Evergrande có thể gây tâm lý hoang mang, mất niềm tin của nhiều nhà đầu tư ở trong và ngoài Hoa Lục; cũng như hàng triệu người Hoa Lục mua nhà để ở, họ không phải là những người đầu cơ mua nhà để bán lại. Đồng thời nó cũng ảnh hưởng xấu đến thị trường tài chính toàn cầu và làm cho các công ty bất động sản ở Hoa Lục gặp trở ngại khi kêu gọi người nước ngoài đầu tư vào các công ty của họ. Theo sau tập đoàn Evergrande là một loạt các công ty kinh doanh bất động sản cỡ lớn và cỡ trung đồng loạt khai phá sản. Lĩnh vực bất động sản tư nhân có thể là một trong những trở lực rất lớn làm chậm đà tăng trưởng của toàn bộ kinh tế Hoa Lục trong những tháng sắp tới đến cuối năm 2023.
Ngoài ra, sự suy giảm trong lĩnh vực bất động sản còn làm cho các chính quyền địa phương ở Hoa Lục gặp khó khăn để duy trì nguồn thu tài chính từ việc bán đất ở địa phương. Nguyên nhân chính khiến giá nhà đất tăng cao ở Hoa Lục là do ngân sách của địa phương phụ thuộc phần lớn vào tiền bán đất. Trong 10 năm qua, các chính quyền Hoa Lục địa phương đã bán gần 10 tỷ mét vuông diện tích đất. Kể từ tháng 9/2021 đến nay có rất nhiều công ty bất động sản cỡ trung và nhỏ ở khắp nơi trong Hoa Lục đã khai phá sản và đóng cửa dẹp bảng hiệu.
Đã có ước tính toàn bộ kinh doanh bất động sản Hoa Lục đang mắc nợ hơn 5200 nghìn tỷ đôla Mỹ. Quy mô nợ rất lớn đã tăng gấp đôi kể từ cuối năm 2016. Các tập đoàn kinh doanh bất động sản Hoa Lục càng ngày càng gặp nhiều khó khăn trong việc xoay sở những khoản nợ bằng đồng nhân dân tệ và bằng đôla Mỹ nữa. Khi được chính quyền Tàu Cộng cho phép, họ đã thực hiện việc chạy nợ từ ngân hàng này sang ngân hàng kia; có nghĩa là họ đi vay nợ mới từ một ngân hàng rồi đem trả cho nợ cũ của một ngân hàng khác mà họ đã vay. Những chuyển khoản này được cho phép thực hiện chỉ bằng đồng nhân dân tệ. Trên thực tế sổ sách kế toán của họ cho thấy họ có khả năng trả nợ cũ và đã trả xong nợ, nhưng sự thật số nợ vẫn còn nguyên đó với tên chủ nợ mới khác. Việc chạy nợ sang tên chủ nợ mới cũng đã đang được chính phủ Việt Cộng chính thức cho phép thực hiện ở Việt Nam.
Trên thực tế tăng trưởng kinh tế của Hoa Lục và Việt Nam trong năm 2022 và 6 tháng đầu năm 2023 đã giảm xuống dưới 4% phần trăm. Trong khi tình trạng thất nghiệp lan rộng ra khắp các tỉnh thành ở Hoa Lục và Việt Nam, nên nhu cầu tiêu thụ hàng hóa nội địa và ngoại nhập cũng giảm xuống. Nhiều người Việt Nam và người Hoa Lục phải chi tiêu ít hơn. Việc hạn chế tiêu thụ cũng là một yếu tố ảnh hưởng rất xấu đến nền kinh tế tổng thể Việt Nam và Hoa Lục. Tại các tỉnh thành trong hoàn cảnh buôn bán ế ẩm ít người mua, khiến nhiều công ty kinh doanh hàng hóa tiêu dùng ở Hoa Lục và ở Việt Nam đã buộc phải đóng cửa dẹp bảng hiệu.
Riêng đối với Thị Trường Bất Động Sản Việt Nam có những đặc điểm phát triển giống như mô hình phát triển Hoa Lục, đó là những điểm nổi bật của tiến trình đô thị hóa quá nhanh tại Hoa Lục và Việt Nam. Tình hình hiện tại số lượng các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản ngày càng nhiều trong khi nhu cầu ít hơn đã gây ra hiện tượng cung cầu mất cân đối trên thị trường bất động sản. Việc xây dựng nhanh nhiều chung cư nhưng số người được dọn vào ở ít hơn đã khiến cho nhiều chung cư bị bỏ trống trong một thời gian dài cho tới nay. Những tòa nhà nhiều tầng bị bỏ trống và những căn biệt thự được xây nửa chừng chưa xong là những bằng chứng rõ ràng của hai thị trường bất động sản mất cân đối ở Hoa Lục và ở Việt Nam đã đang khủng hoảng trầm trọng sau nhiều năm xây dựng quá nhiều, quá nhanh, và kém chất lượng.
Có một đặc điểm của các công ty kinh doanh bất động sản Hoa Lục và Việt Nam rất giống nhau là đã đang bị tích luỹ nợ quá nhiều. Các thành phố tràn ngập nhà trống và tài chính của chính quyền địa phương suy giảm. Nhiều căn hộ vẫn chưa được xây xong vì các công ty kinh doanh bất động sản cạn nguồn tiền. Hơn nữa, có rất nhiều người mua nhà đã từ chối trả các khoản vay thế chấp cho đến khi căn hộ của họ được xây hoàn chỉnh; bây giờ họ không trả tiền vì nhà đang xây nửa chừng. Tình trạng bùng nổ xây dựng các loại cao ốc, biệt thự, chung cư nhà ở của Trung Quốc và VN được triển khai dựa trên giả thuyết về Thị Trường Bất Động Sản Tăng Trưởng Nhanh Ở Hoa Lục Và Việt Nam và những người kinh doanh địa ốc sẽ mau làm giàu to. Thực tế là đã đúng như vậy!
Hoa Lục đã xây dựng các loại cao ốc nhiều tầng, chung cư nhà ở, biệt thự và phát triển cơ sở hạ tầng cầu đường với tiến độ thi công nhanh như tên lửa trong 40 năm qua. Tình trạng bùng nổ các loại cao ốc nhiều tầng và nhà ở tại Hoa Lục bắt đầu từ các thành phố lớn rồi tới các khu vực đô thị nhỏ hơn. Vào những năm 2000-2010 Hoa Lục đã xây dựng khoảng 10 triệu căn nhà ở. Bộ phận bất động sản chiếm tới 30% GDP đã trở nên một trong những thành phần chính của nền kinh tế tổng thể Hoa Lục. Nhưng nhiều doanh nghiệp bất động sản lớn của Hoa Lục đã vay nợ nhiều quá mức với những khoản nợ khổng lồ. Như vậy, đã làm giàu to vì vay nợ nhiều quá!
Cũng có một mánh khoé của gian thương địa ốc Hoa Lục và Việt Nam để làm giàu to bất chính và làm cho thị trường bất động sản Hoa Lục và Việt Nam trở thành thị trường có tính chất lừa đảo khách hàng. Đó là Cách Thức Mua Bán Nhà Hình Thành Trong Tương Lai. Tại Hoa Lục và Việt Nam đã có nhiều người mua nhà phải trả trước một số tiền vào một căn nhà hoặc vài căn nhà đang được xây dựng. Bằng cách thức mua bán nhà như vậy công ty kinh doanh bất động sản có thể gây thu nhập vốn với số tiền mua nhà trả trước, nhưng người mua nhà có nguy cơ mất tiền khi việc xây dựng nhà kéo dài thời gian hoàn tất hoặc phải ngưng thi công hay chất lượng xây dựng kém không như mong muốn; cụ thể như chưa vào ở mà tường nhà đã bị nứt. Như vậy, căn nhà thực sự không xứng đáng với số tiền mua nhà.
Tại Hoa Lục đã đang có nhiều cuộc biểu tình của người mua nhà đòi lại tiền mua nhà vì những công ty kinh doanh bất động sản đã khai phá sản đóng cửa ngưng hoạt động trong khi người mua nhà chưa có nhà. Ngành bất động sản của Hoa Lục đã rơi vào khủng hoảng trong hai năm qua. Giá nhà tăng giảm bất thường và tỷ lệ thất nghiệp gia tăng khiến nhiều người do dự khi mua nhà. Nhiều vụ vỡ nợ lớn của các công ty kinh doanh bất động sản Hoa Lục vào năm 2021 cũng làm mất niềm tin của người mua nhà. Nhiều người lo ngại sẽ không bao giờ được nhận nhà sau khi đã trả đủ tiền trước, đó là trường hợp bị một công ty phá sản lừa đảo.
Tại thị trường bất động sản Việt Nam thì ra sao? Các công ty kinh doanh bất động sản đã dùng tiền của người mua nhà ở một dự án xây dựng này cho một dự án xây dựng khác trong giải pháp gọi là linh hoạt giải quyết khó khăn tín dụng, khó khăn cổ phiếu khi gặp tắc nghẻn vốn phát triển dự án xây dựng. Điều này trở thành nguy cơ làm hàng loạt nhiều dự án xây dựng phải ngưng thi công nửa chừng không biết tới khi nào xây xong nhà để giao cho người mua. Người mua nhà Việt Nam có biểu tình đòi lại tiền trả trước hay đòi nhà như người mua nhà Hoa Lục hay không? Rõ ràng họ là những người đã mất tiền! Đây cũng là một trong những vấn đề khó giải quyết hiện nay của nền thị trường tổng thể Việt Nam. Vào năm 2022, khu vực bất động sản chiếm 3.46% phần trăm tổng sản lượng GDP của Việt Nam trong khi nền kinh tế tổng thể đang lạm phát, lãi suất cao.
Lẽ tất nhiên là cả hai thị trường bất động sản Hoa Lục và Việt Nam đều không minh bạch, không có luật rõ ràng. Có nhiều thủ tục hành chính phức tạp liên quan tới đất khai thác phát triển do chính quyền địa phương quản lý. Các công ty kinh doanh bất động sản Hoa Lục và Việt Nam đã đang gặp nhiều khó khăn huy động nguồn vốn phát triển dự án xây dựng và tổ chức thực hiện xây dựng. Từ cuối năm 2022 đến nay đã có hàng ngàn dự án xây dựng phải bỏ dở nửa chừng rồi sau đó không được tiếp tục lại.
Trên thực tế liên tiếp trong 6 tháng đầu năm 2023 thị trường bất động sản Hoa Lục và Việt Nam tiếp tục giảm sút thấy rõ. Nhiều công ty kinh doanh bất động sản cỡ trung và cỡ nhỏ đã phải đóng cửa giải tán nhân viên vì không có đủ tiền chi phí để hoạt động. Ngoài một số công ty kinh doanh bất động sản đã đóng cửa, một số ít khác vẫn còn hoạt động hạn chế nhưng chưa biết có được đến hết năm 2023 hay không. HIỆN TÌNH THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN Ở HOA LỤC VÀ VIỆT NAM RẤT BI ĐÁT!
@NguyễnThànhTrí@SàiGòn,ViệtNam.09092023

6 days, 21 hours ago

Recently Active Members

Profile picture of Nguyễn Tuấn

Tristan Nguyen’s Friends

Sorry, no members were found.

Help tiinz to grow!

$5.00

Community

 • dfyplrproducts
 • Tristan Nguyen
 • Dr. Joseph Suglia
 • ReadingMadeEasier
 • T.Panning
 • Phan nhật Bắc
 • Tony Nguyễn
 • Levan
 • sawjoerogan
 • trafficsoftware01
 • Sebastian
 • Celia Hales
 • Minh Phương Nguyễn
 • ĐỨC NGUYỄN
 • yourmindwithin
 • Linh Khanh
 • mstboulevardier
 • Sebastian
 • Cloud in May
 • cloud_52
 • Hoàng Dũng
 • Sebastian
 • Leanhtho
 • Phan nhật bắc
 • Sebastian
 • Dragon Queen
 • mystoryxiu
 • Natalia
 • viet anh dt
 • moneybiz2020
 • Toàn phong
 • Sebastian
 • anna wright
 • chasbarclay
 • yogainfo2020
 • Nguyen thanh Hai
 • Sebastian
 • Thang nguyen ngoc
 • redimoney.org
 • CryptoEnthusiast
 • Sebastian
 • The Positivation
 • sawjre234
 • Anketsu
 • David Richardson
 • Toanphong
 • JadeKing - The Lifestyle of a Warrior
 • Nguyễn Tuấn
 • Yuval Bloomberg
 • Review health care products

Advertisement

Subscribe to Blog via Email

Enter your email address to subscribe to this blog and receive notifications of new posts by email.

Join 106 other subscribers

http://www.bytca.sk/slot-deposit/

https://np3.com.br/css/slot-deposit-pulsa/

https://wolf-gold.digitalcommons.nc.gov/

https://wild-west-gold.digitalcommons.nc.gov/

https://the-dog-house.digitalcommons.nc.gov/

https://sword-of-ares.digitalcommons.nc.gov/

https://sweet-bonanza.digitalcommons.nc.gov/

https://sugar-rush.digitalcommons.nc.gov/

https://starlight-princess.digitalcommons.nc.gov/

https://starlight-christmas.digitalcommons.nc.gov/

https://rabbit-garden.digitalcommons.nc.gov/

https://pyramid-bonanza.digitalcommons.nc.gov/

https://power-of-thor.digitalcommons.nc.gov/

https://jokers-jewels.digitalcommons.nc.gov/

https://hand-of-midas.digitalcommons.nc.gov/

https://great-rhino.digitalcommons.nc.gov/

https://gates-of-olympus.digitalcommons.nc.gov/

https://gates-of-gatot-kaca.digitalcommons.nc.gov/

https://fruit-party.digitalcommons.nc.gov/

https://fire88.digitalcommons.nc.gov/

https://bonanza-gold.digitalcommons.nc.gov/

https://np3.com.br/css/sbobet/

https://www.dongnam.com.vn/slot-deposit-pulsa/

http://paradisophilly.com/

https://www.portlandpulse.org/

slot777

https://collab.freelancersunion.org/

https://wisdom-of-athena.tinambaturf.com.au/

https://starlight-princess.tinambaturf.com.au/

https://mochimon.tinambaturf.com.au/

https://jurrasic-kingdom.tinambaturf.com.au/

https://hightidekinsale.com/wp-includes/sbobet/

https://advantagehomecare.com/wp-includes/sbobet/

https://micg-adventist.org/wp-includes/slot-gacor/

http://nvzprd-agentmanifest.ivanticloud.com/

daftar sbobet

https://brentfordgymnasticsclub.com/wp-includes/sbobet/

https://jenniferallenlaw.com/wp-includes/sbobet/

Sbobet Mobile

slot tanpa potongan pulsa

slot tanpa potongan dana

https://aadun.um.edu.my/

https://dmd.dourados.ms.gov.br/app/rtp-slot-gacor/

https://human.rru.ac.th/wp-content/uploads/2023/slot-depo25-bonus25/

https://progresshotel.be/wp-content/slot777-slot-bonus/

https://podcast.peugeot.fr/

https://ci-csd.everymatrix.com/

https://beta.media.nhra.com/

https://pgdownloads.enterprisedb.com/

https://www.mortgageebill.huntington.com/

https://tudienthoai.com/wp-includes/slot-depo25-bonus25/

http://rphyardcarelandscape.com/language/slot-deposit-pulsa/

https://amss.cme2.go.th/css/rtp-live-slot-gacor/

sbobet88

slot dana

slot dana

slot dana

https://songpeuy.go.th/uploads/services/slot-online-deposit-pulsa/

https://fundacjaneli.org/wp-content/slot-deposit-pulsa-gacor/

https://ssk-cmt.com/uploads/services/slot-deposit-pulsa/

https://thai-hub.com/wp-includes/ID3/slot88-deposit-pulsa-tanpa-potongan/

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot pulsa

slot dana

slot dana

sbobet

bonus new member 100

slot via dana

https://mahjong-ways.digitalcommons.nc.gov/

https://depo25-bonus25.digitalcommons.nc.gov/

https://slot-linkaja.digitalcommons.nc.gov/

https://slot-gopay.digitalcommons.nc.gov/

https://slot-ovo.digitalcommons.nc.gov/

mahjong slot

mahjong slot

slot pulsa

slot deposit gopay

deposit pulsa

slot deposit gopay

deposit pulsa

slot mahjong

slot mahjong

deposit pulsa tanpa potongan

https://bergeijk-centraal.nl/wp-includes/slot-deposit-gopay/

https://www.thecrownpro.com/wp-content/slot-deposit-pulsa/

https://regalosdulcesadomicilio.cl/wp-includes/slot-deposit-gopay/

https://monsiniprom.com/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

slot pulsa

slot pulsa

slot dana

slot pulsa

slot pulsa

slot kamboja

slot pulsa

depo 25 bonus 25

depo 25 bonus 25

slot pulsa

slot dana

slot pulsa

rtp slot

slot deposit gopay

demo slot pragmatic

bonus new member

slot server thailand

sbobet88

slotdeposit dana

sbobet88

slot pulsa tanpa potongan

slot pulsa tanpa potongan

https://mail.townofkentny.gov/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

slot dana

slot thailand

slot garansi uang kembali

slot dana

slot deposit pulsa

depo 25 bonus 25

kamboja slot

slot deposit dana

slot deposit dana

https://osteopatia.club/wp-includes/slot-pulsa/

https://www.kyl.com/wp-includes/slot-pulsa/

https://human.rru.ac.th/wp-content/uploads/2023/slot-vietnam/

https://www.soda-shop.eu/wp-includes/slot-vietnam/

slot pulsa

slot dana

https://vortexconsultingohio.com/wp-content/slot-bonus/

https://chemicalfrog.com/wp-content/slot-dana/

https://www.och.org/wp-includes/deposit-pulsa-tanpa-potongan/

https://tidytea.com/wp-includes/slot-pulsa/

https://houseofgabriel.com/wp-includes/pomo/depo-25-bonus-25/

slot pulsa

slot pulsa

slot pulsa

http://www.anticaukuleleria.com/slot-server-thailand/

https://showersealed.com.au/wp-content/slot-pulsa/

https://ratlscontracting.com/wp-content/slot-dana/

slot kamboja

slot server thailand no 1

https://pitek.vn/wp-includes/slot-pulsa/

https://www.paradizenutrition.com/slot777/

https://gbict.fscode.kr/wp-content/slot-thailand/

https://cleercaninedt.com/wp-content/slot-dana/

IDN Poker

slot dana

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit gopay

sbobet88

slot pragmatic play

daftar slot777

daftar slot777

slot server myanmar

slot bonus new member

slot bonus new member

judi bola

slot777

jurassic kingdom

judi bola

https://bergeijk-centraal.nl/wp-content/slot777/

rtp slot

slot server thailand

slot pragmatic play

slot deposit pulsa

bonus new member

slot deposit dana

rtp live

slot deposit pulsa

idn play

Sbobet88

https://mahjong-ways.zapatapremium.com.br/

slot777 gacor

slot777

slot pulsa

https://slot88.zapatapremium.com.br/

slot pulsa

https://slot777.jikuangola.org/

slot777

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

Skip to toolbar

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

Slot Online Gampang Menang

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

sbobet piala dunia

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

bonus new member 100 di awal

https://www.dcosmeticclinics.com.au/wp-includes/sbobet/

https://thetastesoflife.com/wp-includes/sbobet/

https://www.townshipofsugargrove.com/wp-includes/slot-gacor/

https://texasmamaboutique.com/wp-includes/slot-gacor/

https://bizu-me.com/wp-includes/slot-gacor/

https://tiketa.co.za/wp-includes/slot-gacor/

slot gacor

slot gacor

slot gacor

sbobet88

bonus new member 100

sbobet

sbobet88

http://phuonghoangschool.com/wp-content/

Situs Slot Gacor

Situs Slot Gacor

Situs Slot Gacor

https://hrtradio.com/wp-includes/rtp-slot/

https://www.doccsaapucv.cl/wp-includes/slot-gacor/

situs slot gacor

slot pulsa

slot bonus new member 100 di awal

slot deposit pulsa

slot gacor

slot bonus

slot gacor

rtp slot

slot gacor

https://interwood.in/slot-demo/

slot online

rtp live

rtp slot

Slot Demo

Slot Gacor

slot bonus

rtp live

https://aftp.in/wp-content/Slot-Gacor-Maxwin/

ceme online

slot dana

slot demo

slot gacor

slot deposit pulsa tanpa potongan

slot bonus new member

slot demo

slot bonus

slot pulsa

https://ecoshare.vn/wp-includes/slot-ovo/

https://authorcarolsawyer.com/wp-content/slot-gacor/

https://voguecollection.pk/slot-gacor/

judi slot online jackpot terbesar

RTP Slot

situs judi slot terbaik dan terpercaya no.1

https://skyf.co/community/profile/situs-slot-gacor-new-member-100-di-awal/

slot pulsa

slot pulsa

slot bonus

slot bonus 100 to 3x

https://gemabrazil.com/wp-includes/slot-bonus-100/

https://elegamingle.com/wp-content/slot-nexus-engine/

slot deposit pulsa

slot deposit pulsa

https://asbcred.com.br/wp-content/slot-pulsa/

https://usasgvote.usa.edu.ph/js/slot-bonus/

slot deposit dana

slot deposit dana

slot deposit dana

slot deposit dana

server nexus

slot tanpa potongan pulsa

slot tanpa potongan pulsa

slot dana

rtp

dana

slot online deposit pulsa

slot bonus

slot gacor hari ini

slot online deposit dana

login sbobet88

slot deposit dana

slot deposit dana

slot pulsa

https://thesmartoilet.com/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

https://choviettrantran.com/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

https://kreativszepsegszalon.hu/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

https://www.muaythaionline.org/wp-includes/slot-deposit-pulsa/

slot server luar

sbobet

slot server kamboja